ทาสีบ้าน
since 2006ทาสีบ้าน
ทาสีบ้าน   ทาสีบ้าน  ทาสีบ้าน

สอบถามราคา ทาสีบ้าน ทาสีห้องคอนโด
โทร. 085-553-9157

ทาสีบ้าน Line ID : @paintandbuild
 

ถาม-ตอบ

 
 
T n B U I L D ต่างจากช่างรับเหมาทาสีอย่างไร ?
A. ราคาไม่ต่างกัน แต่เรามีวิศวกรและสถาปนิกคอยให้คำปรึกษา ทั้งเรื่องการเลือกสีและเทคโนโลยีสำหรับอาคารอื่นๆ ที่เหมาะสม กับแต่ละงาน คอยควบคุมดูแลการดำเนินงานอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านการทาสีโดยเฉพาะ ผ่านการ คัดเลือก ให้เป็นช่างประจำบริษัทด้วยมีฝีมือ และประสบการณ์ มีความรับผิดชอบ ตลอดจนการเลือกใช้วัสดุ ของแท้ คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ตามคุณสมบัติและข้อกำหนด ทำงานตามระบบการทาสีทุกขั้นตอน เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่ทำให้ทุกผลงานของ Paint and build มีคุณภาพ

สีดีๆ มีคุณสมบัติอย่างไร ?
A. เทคโนโลยีสีปัจจุบันก้าวหน้าไปมาก โดยทั่วไปแล้ว สีที่ดีจะมีสีสดใส ความยืดหยุ่นสูง ยึดติดแน่น คงทน พื้นผิวที่ทา จะเรียบเนียน สวยงาน รวมทั้งคุณสมบัติเสริมต่างๆ เช่น ปกปิดรอยแตกร้าว ป้องกันน้ำซึม ป้องกันสนิม(co2) เช็ดล้างได้ ป้องกันการเกาะตัว ของฝุ่น ป้องกันคราบ รอยด่าง รวมทั้งคุณสมบัติทางเคมีแตกต่างกันไปตามรุ่น และยี่ห้

การทาสี Premium ต้องทาอย่างไร ?
A. เมื่อเลือกใช้สีที่มีคุณสมบัติพิเศษ จะต้องเน้นระบบการทาสีเป็นพิเศษ ได้แก่ ขั้นตอนการขัดลอกผิวสีเดิมที่เสื่อมสภาพ ขัดล้าง ทำความสะอาดผิว การกำจัดเชื้อรา และตะไคร่น้ำให้หมดจด ขั้นตอนการซ่อมและปิดผิวเก่า ด้วยวัสดุปกปิดรอยแตก ที่มีคุณภาพสูง ขั้นตอนการรองพื้นด้วยน้ำยารองพื้นปูนเก่ารุ่นต่างๆ ตามข้อกำหนดของสีแต่ละรุ่น เพื่อให้สีทับหน้าทำงานได้ดีที่สุด ซึ่งต้องอาศัย ช่างฝีมือและความเข้าใจข้อกำหนดทางเทคนิคของสีแต่ละรุ่น มิฉะนั้น สีที่ดีราคาแพง อาจจะไม่ต่างจากสีธรรมดาได้

การเตรียมพื้นที่ ก่อนให้ช่างทาสีเข้าทำงาน ?
A. เตรียมการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บสิ่งของ เนื่องจากในการทำงานจะมีฝุ่นจำนวนมาก รวมทั้งหากมีการต่อเติม ซ่อมแซมอยู่แล้ว ควรเก็บรายละเอียดของงานโครงสร้าง วงกบ ประตู หน้าต่างให้เรียบร้อย


สีเบอร์ กับ สีผสม ต่างกันอย่างไร ?
A. สีผสมได้จากการผสมสีที่ต้องการจากศูนย์ผสมสีต่างๆ ส่วน สีเบอร์ จะผสมมาจากโรงงาน แต่อาจจะผสมโดยศูนย์ผสมสีได้ ทั้งนี้ ในการทาสีครั้งหนึ่ง ควรใช้สีที่ผสมในรอบเดียวกันด้วยปริมาณที่พอเพียง เนื่องจาก การผสมสีคนละรอบ อาจทำให้สีเพี้ยนได้ แม้จะควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ก็ตาม

T n B U I L D รับประกันผลงานอย่างไร ?
A. เรา รับประกันผลงาน ในสภาวะแวดล้อมปกติเป็นระยะเวลาสูงสุด 2 ปี พร้อมใบรับประกันจากบริษัทฯ

ขั้นตอนการทำงานเป็นอย่างไร ระยะการดำเนินงานใช้เวลาเท่าไหร่ ?
A. สำหรับผู้ที่สนใจทาสีอาคาร สามารถโทรเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษา หรือนัดหมายสำหรับประเมินราคาหน้างาน ซึ่งจะใช้เวลา ไม่เกิน 1 ชั่วโมง แต่มีความแม่นยำสูงด้วยเครื่องมือวัดที่ทันทันสมัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อตกลงสเปคสี รุ่นและเบอร์สี พร้อมกับรับชำระค่ามัดจำแล้ว ผู้คุมงานจะเข้าไปเตรียมหน้างาน และนัดวันทำงาน ปกติการทาสี จะใช้เวลาประมาณ 7 - 15 วัน

ทาสีแล้ว ไม่เหมือนในแคตตาล็อก ?
A. ปัญหานี้เกิดจากหลายสาเหตุ สาเหตุจากตัวแคตาล็อก เกิดขึ้นจากระบบการพิมพ์ สาเหตุจากสภาพแวดล้อมในขณะเลือกสี ต่างจาก สภาพแวดล้อม และแสงในบริเวณที่ทาสี ทั้งแสงในระหว่างวันยังต่างกันอีกด้วย ทั้งการเทียบเฉดสีจากรูป ในแคตตาล็อก ซึ่งมี ขนาดเล็ก เมื่อนำไปทาบนผนัง จริงยังทำให้สีดูแตกต่างกันด้วย ทาง T n B U I L D จึงแก้ปัญหาดังกล่าว โดยการทาสี ทดสอบ บนผนังจริง เพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณาสี จากสภาพแวดล้อมจริง นอกจากนี้ ยังมีบริการออกแบบจำลอง โทนสี ด้วยโปรแกรม คอมพิวเตอร์ ให้คุณได้สนุก กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ เล่นกับสีสันตามใจชอบ
 
ทาสีบ้าน
  T n B U I L D เราคือมืออาชีพในงานทาสี ให้บ้านและอาคารสดใสทุกวัน

•   ให้คำปรึกษาการทาสีบ้าน ทาสีห้องคอนโด ทาสีหลังคา ทาสีทาวน์เฮ้าส์ ทาสีอาคารพาณิชย์ วัสดุสี และการซ่อมบ้าน ด้วยวิศวกรมืออาชีพ
•   บริการทาสีบ้าน ทาสีห้องคอนโด โดยช่างผู้ชำนาญ พร้อมการออกแบบโทนสี ทำสีสร้างลายหลากสไตล์
•   ต่อเติม ตรวจสอบและซ่อมแซมอาคาร โดยวิศวกร
•   รับประกันผลงาน บริการอย่างมืออาชีพในราคามาตรฐาน..
 
  T n B U I L D  ?copyright 2006 - 2021
บจก.เพ้นท์แอนด์บิลด์ 39 ซอยอ่อนนุช 17 แยก 9 ถ.พัฒนาการ แขวงคลองตัน เขตพระขโนง กรุงเทพมหานคร 10110
โทร. 085-553-9157 Line: @paintandbuild  Email: contact@paintandbuild.com